Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ in ấn logo theo yêu cầu tại Hà Nội

Viết bởi Nguyễn Đắc Quang, Ngày 10/02/2023
Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ in ấn logo theo yêu cầu tại Hà Nội

Áo mưa là vật dụng phổ biến được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là trong mùa mưa, vừa là phương tiện quảng cáo, in ấn bảng hiệu ngoài ra còn dùng làm áo mưa che nắng. In thông tin lên áo mưa. Một sản phẩm vô cùng tiện ích với nhiều kiểu dáng để lựa chọn. Sau đây mời bạn đọc và tham khảo xưởng may áo mưa giá rẻ tại Hà Nội qua lời kể của chúng tôi nhé!

Xưởng sản xuất áo mưa Tân Hưng Phong 

Xưởng Áo Mưa Tân Hưng Phong  chuyên áo mưa các loại không riêng gì áo mưa vải:Áo mưa tiện dụng, áo mưa bộ, áo mưa bộ, áo mưa bộ, áo mưa hông, áo mưa trẻ em, áo mưa người lớn. 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực áo mưa và bao bì nhựa PE. Vì vậy, sản phẩm áo mưa của xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi đa dạng về kiểu dáng, chất lượng đảm bảo.

Ưu điểm của áo mưa khi sản xuất tại xưởng may áo mưa Tân Hưng Phong

a. Tiện lợi và hữu ích

Vải áo mưa giá rẻ do xưởng sản xuất áo mưa Tân Hưng Phong sản xuất, tiện lợi. Sản phẩm được thiết kế với 2 tà trước và sau giúp che chắn cơ thể. Vì vậy, khi trời mưa mở áo ra và trùm lên nhanh chóng, rất đơn giản, thân áo mưa rất rộng có thể che phủ tứ phía. Bạn có thể xách túi hoặc chở thêm người mà không sợ bị ướt. 

Do áo mưa không ôm sát vào người nên dù là xe tay ga hay xe số đều có thể di chuyển dễ dàng

b. Bền bỉ theo thời gian

Độ bền cao có thể kéo dài từ vài tháng đến 2 năm, ngoài ra áo mưa còn có khả năng chống thấm nước tốt nhất, đồng thời nó có thể chặn gió khi đi ra ngoài. Ngoài ra, nếu sản phẩm được làm từ vải dù thì khi mặc tạo cảm giác mềm mại, thoáng khí, không hầm bí, có thể nhanh khô khi không sử dụng, không bị ẩm mốc khi đi lâu.

c. Đa dạng kiểu dáng và màu sắc

Xưởng Áo Mưa Tân Hưng Phong không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn chăm chút đến vẻ đẹp và sự tiện dụng trong từng sản phẩm. Áo mưa vải do đơn vị phân phối có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, hiện tại Xưởng sản xuất áo mưa Tân Hưng Phong có 8 loại áo mưa với chất liệu khác nhau:

  • Áo mưa cánh dơi
  • Áo mưa bít hông
  • Áo mưa EVA
  • Bộ quần áo mưa
  • Áo mưa măng tô
  • Áo mưa rộng khổ
  • Áo cánh dơi 2 mũ
  • Áo mưa trẻ em

Xem thêm nhiều sản phẩm đi mưa khác tại Website của chúng tôi 

Nên mỗi sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, mỗi sản phẩm đều có 1 vạt nhựa trong suốt phía trước. Điều này cho phép bạn xem các thông số phía trước xe để di chuyển an toàn hơn.

Bật mí lý do nên chọn xưởng may áo mưa Tân Hưng Phong 

Ngoài ưu điểm về chất lượng sản phẩm Xưởng Áo Mưa Tân Hưng Phong còn cung cấp nhiều dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn, khi đến với đơn vị bạn sẽ được lựa chọn những mẫu áo mưa vải cao cấp, giá rẻ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Chất lượng sản phẩm có được là do đơn vị luôn đầu tư, cải tiến quy trình sản xuất cho hiện đại.

Xưởng sản xuất Áo Mưa Tân Hưng Phong đảm nhận tất cả các khâu của sản phẩm từ khâu nguyên liệu, công đoạn cắt theo thiết kế, vận hành sản xuất và hoàn thiện thành phẩm. Do đó, giá sản xuất áo mưa của Tân Hưng Phong sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Xưởng sản xuất áo mưa cánh dơi chất lượng vượt trội.

Với tiêu chuẩn thương hiệu quốc gia, đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, máy móc nhà xưởng hiện đại, các sản phẩm của Tân Hưng Phong luôn làm hài lòng khách hàng và luôn có uy tín cao, đặc biệt là trong ngành. Nhà máy sản xuất áo mưa Tân Hưng Phong đáp ứng tất cả các khâu từ khâu nguyên liệu, công đoạn cắt theo thiết kế, đến vận hành sản xuất, đóng gói thành phẩm

Ngoài ưu điểm về chất lượng sản phẩm, Xưởng sản xuất áo mưa Tân Hưng Phong còn cung cấp nhiều dịch vụ và phần thưởng hấp dẫn. Khi đến với đơn vị bạn sẽ lựa chọn được mẫu áo mưa vải dù giá rẻ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Chất lượng của sản phẩm có được là do đơn vị không ngừng đầu tư, cải tiến quy trình sản xuất, hiện đại hóa

Những lưu ý khi tìm xưởng may áo mưa tại Hà Nội

Xuất phát từ sự quan tâm của nhiều khách hàng và kinh nghiệm nhiều năm. Tân Hưng Phong nhận thấy rằng khi khách hàng tìm xưởng sản xuất áo mưa trực tiếp tại Thành Phố Hà Nội cần tìm hiểu kỹ về đơn vị mình muốn hợp tác trong thời gian sắp tới. Một trong những lưu ý nổi bật khi tìm đơn vị sản xuất áo mưa trực tiếp đó là: đơn vị hợp tác trực tiếp là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, xưởng gia công hoặc nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam. Hồ sơ năng lực và minh chứng cụ thể được sản xuất cho đơn vị nào, nếu có điều kiện thì các bên tạo điều kiện gặp nhau tại trụ sở công ty hoặc trực tiếp tại nhà máy.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: