Tất tần tật về những chiếc khăn trải bàn dùng 1 lần

Viết bởi Nguyễn Đắc Quang, Ngày 09/12/2022
Tất tần tật về những chiếc khăn trải bàn dùng 1 lần

Nhiều người thích hoạt động ngoài trời, đi bộ đường dài, dã ngoại và du lịch. Vì vậy, về với tự nhiên, ai cũng cố gắng tận dụng tối đa những gì tiện lợi và hữu ích. Nhưng nếu bạn cần tổ chức một bữa tiệc trên phố thay vì một bàn đầy thì sao? Với mục đích này, bạn có thể mua khăn trải bàn dùng một lần đặc biệt ở bất kỳ cửa hàng nào.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các đặc điểm của khăn trải bàn, vật liệu sản xuất, sự khác biệt và thiết kế, cũng như việc lựa chọn khăn trải bàn tiêu chuẩn.

Đặc thù chính của những chiếc khăn trải bàn dùng 1 lần

Nhiệm vụ chính là bảo vệ mặt bàn khỏi độ ẩm, bụi bẩn và vết bẩn quá mức. Khăn trải bàn dùng một lần không chỉ hữu ích cho những buổi dã ngoại mà còn dùng để trang trí bàn cho bất kỳ dịp nào khác. Đặc điểm chính của tấm che dùng một lần là tính thực tế, phù hợp với mọi loại bàn và giá thành rẻ. Khăn trải bàn dệt rất đắt tiền và nhiều người chỉ sử dụng chúng cho những ngày lễ.

Do đó, khăn trải bàn dùng một lần không chỉ được sản xuất hàng loạt cho những chuyến dã ngoại, phượt mà còn là khăn chuyên dụng cho những dịp đặc biệt (sinh nhật, đám cưới, tiệc công ty)

Sự khác biệt giữa khăn trải bàn thông thường và khăn trải bàn dùng một lần là chất liệu làm ra chúng. Có nhiều yêu cầu đối với khăn trải bàn dùng một lần

  • Sạch, đẹp
  • Nhẹ nhàng gọn gàng và dễ gấp

Ưu điểm chính của bề mặt dùng một lần như sau

  • Dễ bảo quản và làm sạch bề mặt. Để loại bỏ bụi bẩn dư thừa trên khăn trải bàn dùng một lần, bạn chỉ cần lau bằng miếng bọt biển ẩm
  • Giá bán: nếu bạn chọn khăn trải bàn trong bao bì cuộn đặc biệt, giá sẽ thấp hơn. Nhiều hơn vì số mét của khăn.
  • Bảo vệ: Do vật liệu bền được sử dụng trong cấu tạo của nó, rất khó để chất lỏng thấm qua các sợi của vật liệu trên mặt bàn. Và điều này chỉ có nghĩa là một chiếc khăn trải bàn như vậy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ban đầu của nó.

Tân Hưng Phong đơn vị sản xuất ra những chiếc khăn trải bàn dùng 1 lần đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Phù hợp với tất cả thị hiếu người dùng mà sản phẩm khăn trải bàn dùng 1 lần rất bắt mắt, độc đáo 

Bạn xem nhiều mẫu khăn trải bàn đẹp và tiện lợi dùng 1 lần của nhà Tân Hưng Phong

Khăn trải bàn bằng giấy

thường được bán ở dạng cuộn đặc biệt. Loại này có nhiều ưu điểm. Những sản phẩm này được coi là thân thiện với môi trường, vì vậy chiếc khăn trải bàn này có thể được sử dụng cho bất kỳ ngày lễ nào, kể cả các sự kiện dành cho trẻ em. Bất kỳ chất lỏng nào trên giấy đều được hấp thụ trong vòng vài giây và nhờ công nghệ đặc biệt, các vết bẩn sẽ ít được chú ý hơn. Không có vấn đề cụ thể nào trong việc xử lý, đế giấy có thể được ném vào thùng rác thông thường. Khăn trải bàn bằng giấy bao gồm 4 - 7 lớp, tất cả phụ thuộc vào mật độ đã chọn. Về mật độ, chất nền có phần gợi nhớ đến khăn trải bàn bằng vải lanh.

Khăn trải bàn bằng giấy nhiều lớp

tuổi thọ của các sản phẩm giấy đó cao hơn nhiều lần, vì laminate có khả năng chống ẩm và bề mặt có thể được lau đơn giản để loại bỏ độ ẩm dư thừa

Khăn trải bàn bằng chất liệu polyetylen

Tiếp theo là polyetylen. Không giống như các loại giấy dày đặc hơn, nó bền hơn. Trên bề mặt như vậy, bạn có thể lau sạch hầu hết mọi vết bẩn mà không làm hỏng lớp nền.

Khăn trải bàn bằng chất liệu nào cũng có kiểu dáng và công dụng riêng. Có vô số khăn trải bàn theo chủ đề trên thị trường phù hợp với mọi sở thích. Các màu phổ biến là trắng, xanh dương, xanh lục, dương, đỏ và xanh lục. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy khăn trải bàn trong suốt. Màu tối của khăn trải bàn ít phổ biến hơn: đen, đỏ tía, nâu

Qúa trình thiết kế khăn trải bàn

Nếu bạn là người sáng tạo và có nhiều thời gian, khăn trải bàn có thể phù hợp với cách trang trí của riêng bạn. Polyethylene thường được sử dụng để cắm hoa. Vì vậy, nếu có quá nhiều lớp bọc, bạn có thể sử dụng một số trong số chúng để trang trí. Điều này là hoàn hảo cho một sự kiện hoặc cùng một ngày sinh nhật.Nếu mua khăn trải bàn để sử dụng tại nhà, bạn có thể tuân theo một số quy tắc:

  • Đối với một chiếc bàn nhỏ trong phòng khách, bạn có thể chọn khăn trải bàn có hoa văn màu sắc, chẳng hạn như hoa trên một nền trắng hoặc lưới cổ điển. Nhưng điều đáng ghi nhớ là đối với các thiết kế quá lốm đốm, bạn nên chọn những món đồ đơn sắc nhẹ nhàng.
  • Bàn làm việc trong phòng đựng thức ăn thường được phủ bằng các sản phẩm đơn giản
  • Bàn ăn hàng ngày, tốt hơn là chọn màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản và chất liệu thun
  • Cũng chú ý đến kích thước của khăn trải bàn bạn chọn, nó sẽ giảm 15-20 cm tính từ mép bàn

Trở thành người lựa chọn chiếc khăn trải bàn thông thái

Chọn điều đầu tiên cần tìm khi chọn một chiếc khăn trải bàn này hay một chiếc khăn trải bàn khác là chủ đề của sự kiện sắp tới, cho dù đó là lễ kỷ niệm hay buổi dã ngoại. Đối với các hoạt động quy mô lớn hoặc ngoài trời, tốt hơn là chọn các vật liệu bền như spunbond và polyetylen.

Không lo vật liệu sẽ bị rách, có rách không, phương pháp xé, cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc của vật liệu , cần phù hợp với bức tranh tổng thể của bộ đồ ăn phù hợp với môi trường thiết kế. Vì vậy khăn trải bàn đang là màu phổ biến hiện nay, khi bao phủ toàn bộ mặt bàn là màu trắng. Cho những bữa tiệc thì bé có thể chơi và vẽ lên khăn trải bàn và dễ tái chế hơn bạn nhé.

Qua bài viết trên, Tân Hưng Phong đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích về khăn trải bàn dùng 1 lần. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm vui vẻ và phù hợp với nhu cầu nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: