Tân Hưng Phong đi những lô hàng xuất khẩu đi Mỹ, Nhật và Châu Âu cho việc chống dịch Covid-19

Viết bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN HƯNG PHONG, Ngày 07/10/2020
Tân Hưng Phong đi những lô hàng xuất khẩu đi Mỹ, Nhật và Châu Âu cho việc chống dịch Covid-19

2020 là 1 năm đầy khó khăn đối Việt Nam cũng như cả thế giới. Đại dịch Covid đã khiến cho cả thế giới bị ngưng trệ, ngành y tế đứng trước thách thức cực khó khăn về cơ sở hạ tầng và vật tư cho việc phòng chống dịch. Thị trường khẩu trang đã biến động mạnh và những đồ dùng phụ trợ phòng dịch có nhu cầu tăng đột biến. Tình hình những người nơi tuyến đầu chống dịch thiếu trầm trọng đồ bảo hộ - lá chắn giữa họ phải làm công việc lao vào vùng dịch và virus Sars - ncovi2. Đứng trước tình hình đó, Tân Hưng Phong đã mạnh dạn chuyển đổi sản xuất sang sản phẩm áo bảo hộ dùng 1 lần.

Và đã có những khách hàng đơn hàng đầu tiên được xuất đi. Với sự quyết tâm chống dịch như chống giặc mà Thủ Tướng đã truyền cho nhân dân và các đơn vị sản xuất. Toàn bộ tập thể công nhân viên của Tân Hưng Phong đã dồn sức lực, tâm trí để nghiên cứu, hoàn thành sản xuất đơn hàng để xuất đi Mỹ, Nhật, Châu Âu và Hàn Quốc.

 

 

Sau khi đạt tiêu chuẩn với từng nước. Tân Hưng Phong hiện đã xuất đi hơn 2 triệu sản phẩm GownPE đạt tiêu chuẩn cho các nước vùng dịch.

 

Lấy phương châm và tôn chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng và an toàn, các sản phẩm áo bảo hộ (Gown PE) , các sản phẩm của Tân Hưng Phong đã được thị trường chấp nhận và phản hồi rất tích cực.

Dưới đây là 1 số loại GOWN PE đã được sản xuất:

Loại 4 dây kín lưng:

Loại 2 dây chui đầu

Loại có vòi ống tai nghe:

 

Nếu có nhu cầu đặt áo bảo hộ PE với định lượng vaỉ, màu sắc theo yêu cầu. Hãy gọi cho Tân Hưng Phong để được tư vấn về đơn hàng

0905653888

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: