In áo mưa số lượng ít ở đâu chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Viết bởi Nguyễn Đắc Quang, Ngày 03/01/2023
In áo mưa số lượng ít ở đâu chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, khi chúng ta lái xe xuống phố, hầu như chúng ta có thể nhìn thấy những chiếc áo mưa được trang trí bằng logo của công ty ở mọi màu sắc. Có thể thấy số lượng người sử dụng áo mưa logo ngày càng tăng qua các năm, hơn 80% số lượng áo mưa đang được sử dụng hiện nay là áo mưa in logo công ty. Bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc ba lô hay áo thun in logo nhưng đảm bảo số lượng chỉ bằng một phần rất nhỏ so với áo mưa. Không sai khi nói in logo là nét đặc trưng của giao thông đô thị Việt Nam. Khó tìm thấy ở các nước khác trên thế giới. Vậy tại sao áo mưa in logo lại được ưa chuộng tại Việt Nam và tại sao áo mưa in logo lại là sản phẩm được đặt hàng nhiều nhất? Qua bài viết này hãy cùng Áo mưa Tân Hưng Phong

Tại sao chúng ta cần in logo trên áo mưa

Hôm nay tìm hiểu về áo mưa in hình là sản phẩm áo mưa thông thường nhưng để in thêm logo công ty thì người ta sử dụng nhiều phương pháp in khác nhau.

In logo công ty lên áo mưa là mẫu áo mưa rất đặc trưng của Việt Nam, Việt Nam có dân số gần 1 tỷ người, số người đi xe máy chiếm 90% tổng dân số, mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng. Nó đã thực sự trở thành ưu tiên hàng đầu của các thương nhân khi lựa chọn quà tặng.

Đặt áo mưa in logo công ty để quảng cáo

Hầu hết các loại áo mưa đều có thể in logo nhưng thông thường người ta chỉ sử dụng áo mưa in logo. Nguyên nhân chính là áo mưa bộ là loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất, chiếm 95% số lượng áo mưa được người đi xe máy sử dụng. Áo mưa cánh dơi cũng là loại áo mưa thường được in logo nhưng số lượng rất ít so với áo mưa bướm. Việc in logo trên áo mưa cũng phụ thuộc vào chất liệu của áo mưa thông thường. Áo mưa vải PVC đục thích hợp in logo, còn vải nhựa trong ít in logo, vì hiệu ứng logo không cao, màu sắc khó phối hợp.

In áo mưa số lượng ít

Khó có thể tìm được một phương thức đánh dấu quà tặng nào hiệu quả như áo mưa ở Việt Nam. Điều này hoàn toàn dễ hiểu xét về quy mô dân số, điều kiện kinh tế, giao thông và yếu tố khí hậu. Áo mưa in logo làm bằng chất liệu vải tốt có thể sử dụng lâu dài, vải nhựa trung bình 2 năm, áo mưa trung bình 3-5 năm. Quá nhiều màu sắc logo sẽ gây ra sự rối mắt về hình ảnh, vì vậy nó không thể mặc để làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của công ty.

Ngoài ra, việc phối màu giữa áo mưa và in logo cũng rất quan trọng, giúp áo mưa in logo gây được sự chú ý và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nhìn. Thông thường các màu phối hợp nhiều nhất là đỏ với trắng, xanh lam với trắng, xanh lá cây với trắng, vàng với trắng, đen với trắng, đỏ với vàng, xanh lam với vàng. Thông tin công ty thường được in màu trắng hoặc vàng hoặc kết hợp giữa trắng và vàng.

Kỹ thuật in logo được đa dạng hoá

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ in tiên tiến, việc in áo mưa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Giờ đây, có thể in hầu như bất kỳ hình ảnh nào lên áo mưa cánh dơi, kể cả hình ảnh 3D hoặc đồ họa chi tiết và có màu sắc phức tạp.

  • Trên thế giới có 3 phương pháp có thể giúp in hình ảnh lên vải PVC đó là in lụa (in lưới), in kỹ thuật số và in Plexo. Áo Mưa Bình Tiên hôm nay chủ yếu giới thiệu công nghệ in lụa áo mưa, đây là công nghệ in áo mưa phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, với nhiều ưu điểm. Các phương pháp in áo mưa còn lại chưa phổ biến ở Việt Nam nên chỉ giới thiệu sơ qua, chúng tôi sẽ có bài viết về các phương pháp in áo mưa này trong số tiếp theo
  • In lụa hay in lụa là kỹ thuật in ấn có lịch sử lâu đời và ngày nay vẫn được sử dụng trong ngành công nghiệp thời trang Kỹ thuật in phổ biến. In lụa đến từ các mắt lưới của khuôn in mà các thợ thủ công làm từ lụa.

Đặt áo mưa in ấn logo uy tín chất lượng tại Hà Nội

Thông thường giá in logo theo yêu cầu lên áo mưa in lụa sẽ phụ thuộc vào chi phí in ấn nên 2 yếu tố chính quyết định đến giá in logo là số lượng màu in và số lượng sản phẩm. Tại Tân Hưng Phong chất liệu , quy trình sản xuất hay giá thành sản phẩm đều phù hợp và đáp ứng được tất cả các nhu cầu đối tác đưa ra. 

EX: Ví dụ khách hàng đặt 100 áo mưa 2 ga thì cứ 100 sản phẩm phải in 2 lần, nếu khách hàng đặt 1000 áo mưa 2 ga thì in 2 lần/1000 sản phẩm nên chi phí in 1000 áo mưa sẽ giảm đi rất nhiều so với việc In 100 áo mưa nhiều lần dẫn đến giá thành chung của áo mưa cũng giảm đi nhiều lần. Thông thường giá in logo áo mưa. Vải PVC 400đ/màu/vị trí và 600đ/màu/vị trí.

Xem thêm nhiều sản phẩm đi mưa khác tại Website 

Tổng kết:

Quý khách có nhu cầu in áo mưa, áo mưa in logo công ty, quà tặng khách hàng dịp khuyến mãi, đi chơi mà chưa tìm được địa chỉ in áo mưa phù hợp, giá quá cao hoặc độ uy tín không đủ để bạn tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi Áo Mưa Tân Hưng Phong chuyên cung cấp các loại quần áo, phụ kiện đi mưa để được hỗ trợ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: