Giải pháp Marketng hữu hiệu mang tên in ấn áo mưa logo

Viết bởi Nguyễn Đắc Quang, Ngày 03/10/2022
Giải pháp Marketng hữu hiệu mang tên in ấn áo mưa logo

Hiện nay, hầu hết chúng ta ở Hà Nội đều bắt gặp những chiếc áo mưa có logo với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau được người đi xe máy sử dụng. Có thể nói, số lượng người sử dụng áo mưa in logo công ty không ngừng tăng lên qua các năm, hiện nay hơn 80% áo mưa được sử dụng tại Hà Nội là áo mưa in logo công ty. Có thể nói, áo mưa in biển hiệu quảng cáo là nét đặc trưng của giao thông đô thị Việt Nam, khó tìm thấy ở các quốc gia khác trên thế giới.

Vậy tại sao áo mưa in logo công ty lại trở nên phổ biến ở Việt Nam như một sản phẩm được sản xuất nhiều nhất hiện nay. Điều này cũng khiến việc tìm kiếm một nhà cung cấp áo mưa in logo công ty uy tín, chất lượng cũng trở nên quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé

Áo mưa in logo công ty – một sản phẩm quà tặng khách hàng nổi bật tại Việt Nam

In ấn áo mưa logo là gì?

Áo mưa in logo công ty là sản phẩm áo mưa bình thường nhưng được thiết kế in logo công ty theo các hình in khác nhau nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu của công ty.

Các loại áo mưa dùng in logo công ty

Hầu như tất cả các loại áo mưa đều có thể được sử dụng để in logo nhưng thông thường người ta chỉ sử dụng áo mưa cánh dơi để in logo là chủ yếu. Lý do chính là do áo mưa cánh dơi là áo mưa được lựa chọn phổ biến, chúng là loại áo mưa được sử dụng bởi đa số những người sử dụng xe máy. Các loại áo mưa bộ, áo mưa bít cũng là loại áo mưa thường được in với logo nhưng chỉ ở một số công ty, phần lớn họ vẫn chọn sử dụng áo mưa cánh dơi làm loại áo mưa chính.

In logo lên áo mưa cũng tùy thuộc vào loại vải sử dụng để sản xuất áo mưa, thường các loại áo mưa được sản xuất với vải nhựa PVC đục hoặc vải dù là phù hợp để in logo. Các loại áo mưa được sản xuất với vải nhựa trong suốt hiếm khi được dùng để in logo vì hiệu ứng quảng cáo không cao và khó khăn trong việc phối hợp màu sắc với nhau.

Lợi ích quảng cáo của áo mưa in logo

Thật khó để tìm thấy các chương trình khuyến mãi hay quà tặng hiệu quả như áo mưa ở Việt Nam. Điều này hoàn toàn dễ hiểu về quy mô, dân số, điều kiện kinh tế, giao thông và các yếu tố khí hậu

Áo mưa in logo công ty thường được làm từ chất liệu vải cao cấp, tuổi thọ cụ thể từ 2-3 năm đối với Rangdong , trung bình là 2 chiếc. Vải nhựa Huệ Linh, vải dù 3-5 năm.

Sự chuyên nghiệp của áo mưa in logo công ty mang lại cho công ty rất nhiều thuận lợi, đặc biệt là trong điều kiện giao thông ở đô thị Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội, thành phố có hơn 9 triệu lượt xe máy mỗi ngày, ngoại trừ cho “bất chợt” Đặc điểm thời tiết “Nắng, Mưa bất chợt” khiến áo mưa là thứ cần phải có khi đi xe máy ở Hà Nội

Nhu cầu trang bị và sử dụng áo mưa ở Hà Nội là rất lớn. Không phô trương khi nói rằng những chiếc áo mưa in logo công ty được mặc bởi đông đảo người dân sẽ trở thành một sản phẩm quảng cáo di động đưa thương hiệu của bạn đến bất cứ đâu.

Thiết kế in logo lên áo mưa

Áo mưa in logo là tên gọi chung cho các sản phẩm áo mưa được in theo mẫu mã riêng của công ty. Không chỉ có logo công ty mà còn có thể in số điện thoại, tên website, slogan, tên sản phẩm hay thông tin liên hệ. Thông thường, logo công ty được in ở mặt trước của áo mưa, số liên lạc được in ở mặt sau của áo mưa, và một số thông tin về trang web và địa chỉ của công ty

Đường kính trung bình của áo. 4050 cm, kích thước lớn như vậy nên áo mưa có lợi thế rất lớn trong việc thu hút nhiều người. đỏ và vàng. Thông tin công ty thường được in màu trắng hoặc vàng, hoặc kết hợp giữa hai tông màu trắng và vàng, ngược lại, in logo quá lớn có thể khiến áo mưa trông xấu xí và phản tác dụng.

Nơi sản xuất áo mưa in logo tốt

Bạn cần sử dụng áo mưa in logo công ty để làm quà tặng cho khách hàng hay làm chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới. Bạn chưa tìm thấy một địa chỉ in áo mưa phù hợp vì chi phí quá cao hoặc không đủ để bạn tin tưởng. Nếu bạn gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi tìm kiếm các nhà cung cấp áo mưa in logo công ty, vui lòng liên hệ với Áo mưa Tân Hưng Phong để được hỗ trợ tốt nhất.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: