Cùng Tân Hưng Phong điểm qua các chất vải phổ biến làm áo mưa

Viết bởi Nguyễn Đắc Quang, Ngày 26/09/2022
Cùng Tân Hưng Phong điểm qua các chất vải phổ biến làm áo mưa

Ngày nay trên thị trường có rất chất liệu dùng để sản xuất áo mưa. Trong đó phổ biến hơn tất cả chính là 2 chất liệu vài dù và chất liệu PVC. Với 2 chất liệu này thì những chiếc áo mưa được sản xuất ra rất tiện lợi và thoải mái. Mang những đặc điểm và tính năng khác nhau tạo ra sự khác biệt của mỗi chất vải.

Chính vì thế mà lụa chọn chất liệu là yếu tố quan trọng của doanh nghiệp. Trong việc sản xuất áo mưa phù hợp với mục đích và tài chính công ty. Tiếp theo đây mời ban cùng theo chân Tân Hưng Phong tìm hiểu hai chất liệu này nhé.

Chọn chất liệu vải nhựa PVC làm áo mưa 

Là chất liệu được sản xuất từ phản ứng trùng ngưng với tính chất vật lý chất này rất thích hợp để sản xuất ra những chiếc áo mưa.

Đặc điểm:

  • Chống nước chống thấm hiệu quả
  • Dễ dàng sử dụng, gấp lại gọn gàng không cồng kềnh 
  • Màu sắc đa dạng, in ấn sắc nét phong phú
  • Độ bền màu bền vải lâu dài 

Hoàn thành trong thời gian nhanh chóng vì chất vải PVC dễ tan chảy khi dược đưa vào mày ép nhiệt. Các sản phẩm áo mưa PVC nhanh chóng được ra lò.

Hiện nay xuất hiện áo mưa mang chất liệu PVC có nhiều giá thành khác nhau trên thị trường. Hoặc tuỳ vào nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau mà dộ dày của áo mua được chọn để sản xuất áo mưa từ  0.11 - 0.2 dzem.. Trong đó độ dày 0.17 dzem chính là độ dày tiêu chuẩn của các nhà máy sản xuất áo mưa. Bởi với độ dày này áo mưa sẽ có giá thành hợp lý, chất lượng gọn nhẹ. 

Và hiển nhiên giá thành của chất liệu vải PVC sẽ thấp hơn giá thành của chất liệu vải dù để sản xuất áo mưa quảng cáo.

Chọn chất liệu vải dù sản xuất áo mưa 

Chính là chất liệu được chọn làm nguyên liệu sản xuất áo mưa phổ biến nhất có từ lâu đời. Chất liệu quốc dân luôn được người dùng ưa chuộng là sự lựa chọn hàng đầu trong các sản phẩm có như áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa bít, áo mưa mangto..,

Chất lượng sản phẩm tốt giá thành phù hợp chất vải chiếm được lòng tin người dùng. Trong những năm gần đây tập trung phổ biến sản xuất 2 loại áo mưa cánh dơi và áo mưa bộ.

 

Đặc điểm

  • Vải dù được làm phần lớn từ polyester tráng nhựa chống thấm.
  • An toàn cho người sử dụng 
  • Độ bền màu bền vải không phai theo năm tháng 
  • Nhanh khô chống thấm ướt 
  • Bảo quản dễ dàng dễ sử dụng

Tổng kết chọn chất liệu vải 

Trên đây là hai loại chất liệu phổ biến dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo. Tùy vào chi phí và tính chất mà doanh nghiệp có thể chọn lựa ra chất liệu vải phù hợp nhất để làm chiếc áo mưa quảng cáo cho mình.

Ngoài ra tới Tân Hưng Phong bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc áo mưa xinh xắn, phù hợp và thoải mái. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: