Chọn áo mưa sao cho đúng nhu cầu và hợp thời trang

Viết bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN HƯNG PHONG, Ngày 19/08/2019
Chọn áo mưa sao cho đúng nhu cầu và hợp thời trang

Áo mưa có thể phân thành 3 nhóm theo sản phẩm, một nhóm áo mưa tiện lợi, thường được bán rộng rãi ở những tiệm tạp hóa ven đường, một nhóm áo mưa Poncho hay còn gọi là cánh dơi thông dụng, một nhóm khác là áo mưa bộ bao gồm quần và áo tách rời, cầu kỳ hơn trong cách mặc, bền hơn và có bán giá cao hơn gấp nhiều lần.

Trên thực tế, áo mưa giống như một thị trường ngách của ngành dệt may, công nghệ không có gì đặc biệt, chỉ cần mua vải nguyên liệu về, sau đó ép hoặc may lại để thành chiếc áo hoàn chỉnh. Chính vì không có bí quyết công nghệ nên các cơ sở tư nhân đều có thể dễ dàng “dập” áo mưa tiện lợi tại nhà để bán ra thị trường. Đó là chưa kể đến kênh gia công cho các công ty hoặc những dự án quảng cáo nào đó.

Không có thống kê cụ thể về thị trường áo mưa, nhưng mỗi khi trời mưa thì hầu như ai chạy xe máy cũng đều phải mặc. Nếu tính bình quân 40 triệu chiếc xe, trung bình giá mỗi chiếc áo mưa tiện lợi khoảng 10.000 đồng/cái thì độ lớn thị trường cũng đã lên đến 400 tỉ đồng. Nếu là loại áo mưa cánh dơi, với giá ước khoảng 50.000 đồng/cái, quy mô thị trường sẽ là 2.000 tỉ đồng. Trong khi đó, giá áo mưa bộ thấp nhất cũng đã hơn 150.000 đồng/bộ.

Thời tiết Việt Nam nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, tùy đặc điểm vùng miền sẽ chịu những mùa mưa rõ rệt như Miền Bắc vào những tháng cuối năm đến tận tháng 2 năm kế hay gặp những cơn bão, mưa lớn, rét đậm và tập trung gây ra lũ. Miền Nam mùa mưa kéo dài từ tháng 4-5 đến tháng 10-11 với những cơn mưa vừa, không quá to, ít ảnh hương hơn so với Miền Bắc. Do đó, việc mang theo một chiếc áo mưa khi lưu thông, sinh hoạt ngoài trời là điều không thể thiếu đối với mọi người.

Gần đây thị trường áo mưa chú trọng hơn trong việc sản xuất ra sản phẩm mới như các loại bộ áo mưa che kín toàn cơ thể, không chỉ mặc đi mưa mà còn là vật dụng bảo vệ sức khỏe với đa tính năng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt, sử dụng áo mưa bộ để che mưa và giữ ấm cho các phân khúc khách hàng tại thị trường các tỉnh miền Trung và phía Bắc, nơi mưa dầm kéo dài và có không khí lạnh, rét. Ở những khu vực này, áo mưa bộ giữa ấm phát huy được tối đa tác dụng của nó là che kín và chống lạnh và một số phân khúc khách hàng với nhu cầu trang phục chống thấm và giữ ấm cho các chuyên đi dã ngoại, phượt dài ngày hay các chuyến du lịch nước ngoài.

Mẹo nhỏ cho các bạn đang tìm bộ áo mưa chất lượng, đa năng và sử dụng bền lâu:

– Nên chọn nhà sản xuất có thương hiệu để bạn có thể an tâm về độ bền và tính năng của sản phẩm:

– Bộ 2 lớp nhằm giữ ấm toàn cơ thể và chống thấm ướt khi đi mưa to

– Vật liệu an toàn sức khỏe, được kiểm định sản phẩm không chứa độ tố khi sử dụng

– Bao bì, nhãn mắc, hộp, … hướng dẫn sử dụng đính kèm theo sản phẩm.

Tuỳ nhu cầu và mong muốn cho việc sử dụng, Áo mưa Tân Hưng Phong có nhiều sản phẩm để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp. Nếu sử dụng thường xuyên khi đi xe máy hiện nay đã có áo mưa chụp gương bao tay 1 mũ và 2 mũ, chụp gương có thiết kế hình bao tay tiện sử dụng khi không đi xe, được áo mưa Tân Hưng Phong sử dụng chất liệu PVC vân vuông và PVC siêu dẻo để tăng độ bền và thân thiện hơn với da khi sử dụng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: