Cách mặc áo mưa đúng và hạn chế ướt tối đa

Viết bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN HƯNG PHONG, Ngày 22/11/2019
Cách mặc áo mưa đúng và hạn chế ướt tối đa

Cách mặc áo mưa hạn chế ướt tối đa, không bị bay tà, an toàn khi đi xe

Mặc áo mưa tưởng ai cũng biết nhưng ít ai biết cách mặc thế nào để tránh bị ướt tối đa và an toàn khi đi xe trên đường. Đọc ngay bài viết này để biết cách mặc áo mưa sao cho đúng nhé.

1. Trùm mũ áo mưa lại

2. Cài nút áo mưa

3. Phủ tà áo mưa trên chân

4. Đừng quên tà áo phía sau

Thời tiết nhiệt đới và đặc biệt ở nước ta thay đổi khá bất ngờ nên mọi người khi ra đường đều mang theo một chiếc áo mưa để phòng tránh những cơn mưa to bất chợt ùa đến.

Tưởng rằng áo mưa sử dụng rất dễ chỉ cần mở ra trùm lên rồi chạy thôi nhưng với cách sử dụng thông thường khiến cho hiệu quả của áo mưa trở nên kém đi. Ví dụ như mặc áo mưa nhưng quần của bạn vẫn bị ướt, cổ áo vẫn bị nước mưa thấm vào. Chưa kể những vấn đề an toàn như tà áo mưa bay làm che mất tầm nhìn hay bị cuốn vào bánh xe máy.

Cho nên để mặc áo mưa làm sao hạn chế ướt nhiều nhất và an toàn nhất không phải ai cũng biết. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết này sẽ giúp bạn mặc áo mưa một cách hiệu quả nhất.

Để mặc áo mưa hiệu quả bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Trùm mũ áo mưa lại

Rất nhiều bạn không trùm mũ áo mưa vì nghĩ nó rất khó chịu, không thoải mái khi đi xe. Nhưng mũ áo mưa lại giúp bảo vệ vùng đầu và cổ của bạn không bị nước mưa chảy vào, từ đó hạn chế làm áo bị ướt rất nhiều.

Không trùm mũ áo mưa dễ làm nước mưa thấm ướt áo bên trong

2. Cài nút áo mưa (nếu có)

Đối với một số loại áo mưa có tay áo thường có những nút cài. Hầu hết những người mặc áo mưa lại không quan tâm vấn đề này và thường không cài nút lại. Điều đó khiến áo mưa ở phần này dễ bị gió cuốn khi chạy xe, đồng thời mưa dễ làm ướt phần tay áo của bạn. Đừng vì quá gấp rút mà dành ra vài giây để cài các nút này lại, giúp bảo vệ bạn tránh bị ướt hiệu quả hơn.

Tuy nhiên hiện nay áo mưa Tân Hưng Phong đã nghiên cứu và sản xuất được những loại áo mưa thuận tiện hơn bằng bo viền tay vải, bo chun kín. Vừa thời trang lại vừa tránh nước chảy ngược vào làm ướt tay hoặc áo bên trong

Các sản phẩm áo mưa của Tân Hưng Phong đã được cải tiến phần tay 

Thậm chí còn sử dụng chụp gương làm bao tay rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng đi xe máy.

Áo mưa tay gương tiện lợi cả lái xe và

che nước hiệu quả tuyệt vời khi làm chụp gương

3. Lựa chọn loại áo mưa có bóng kính pha đèn nếu muốn phủ qua chân.

96,69% người dùng áo mưa đều phủ tà áo trước đèn xe máy. Thói quen này khá là tai hại nếu bạn lựa chọn 1 chiếc áo mưa không đủ tiêu chuẩn, chất lượng và lái xe về đêm vì nó sẽ làm hạn chế tầm hoạt động của đèn xe kéo theo tầm nhìn của người lái cũng bị ảnh hưởng.

Hiện nay Tân Hưng Phong đã nghiên cứu rất nhiều loại áo mưa dành cho người đi xe máy tiện lợi và an toàn: như áo cánh dơi bóng kính pha đèn, áo poncho bóng kính pha đèn, áo chụp gương có găng tay với các loại chất liệu chống thấm khác .

Hãy phủ tà áo trên chân của bạn và cố gắng cho áo mưa che phủ tối đa phần chân 

Việc này làm hạn chế nước mưa, bùn đất bám vào quần, giày dép

4. Đừng quên tà áo phía sau

Nhiều người đã biết về vấn đề này rồi nhưng mình cũng muốn nhắc một chút. Tà áo mưa phía sau khá dài nên nếu bạn không kiểm soát nó, rất có thể tà áo sẽ bị cuốn vào bánh xe máy đang hoạt động, tai nạn lập tức sẽ xảy ra.

Đừng quên tà áo phía sau mà hãy gấp gọn nó và ngồi lên để tà áo không bị bánh xe cuốn vào hay bị gió thổi ngược lên làm mất tầm nhìn.

5. Chọn loại áo mưa tốt và phù hợp với nhu cầu.

Việc lựa chọn 1 chiếc áo mưa cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn đi bộ, taxi hay sử dụng phương tiện công cộng. Chiếc áo măng tô sẽ vừa phù hợp, tiện lợi lại vừa thời trang.

Nếu bạn đi xe máy, một chiếc áo mưa phải đảm bảo được tối đa việc chống ướt và an toàn khi vận chuyển phương tiện giao thông. Với kinh nghiệm trên 20 năm nghiên cứu và sản xuất áo mưa, Tân Hưng Phong không ngừng cải tiến để sản phẩm của mình đạt yêu cầu. Và niềm vui, nguồn động lực để chúng tôi làm được việc đó chính là tình cảm mà quý khách hàng , sự tin tưởng đối tác đặt hàng sản xuất áo mưa quảng cáo đã dành cho mình

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: